Mẹ Hoài Thu và hành trình tìm lại sữa cho con

“Thiếu kinh nghiệm do lần đầu làm mẹ, ngay sau sinh tôi đã cho con dùng sữa ngoài chỉ vì sợ con đói. Đó là nguyên nhân khiến tôi có rất ít sữa vì bé đã quen với sữa công thức, không chịu bú mẹ. Sau đó, dù tôi đã thử đủ mọi cách: từ móng giò đến chè vằng, rồi tự làm ngũ cốc… nhưng kết quả sữa mẹ vẫn không về còn cân nặng thì tăng nhanh chóng.”

Đau đầu vì không có đủ sữa cho con bú

Do sinh mổ, sữa chưa kịp về nên chị Thu đã cho bé Khoai dùng luôn sữa công thức chỉ vì sợ con đói. Ngày hôm sau, khi sữa về thì bé lại không chịu bú mẹ. Thêm vào đó là những mệt mỏi sau sinh mổ, không có thời gian vắt kích sữa nên lượng sữa mẹ ngày càng ít đi. Hơn 2 tuần sau sinh, chị Thu gần như không còn sữa nữa. Bé Khoai vẫn phải dùng hoàn toàn sữa công thức.

Nhìn đứa con bé bỏng phải dùng sữa ngoài, không được ôm cho con ti mà tôi lại xót xa!” – Mẹ Thu nhớ lại.

Khi bà ngoại lên chăm cháu Khoai, thấy cháu không được bú sữa mẹ thì cũng rất buồn lòng. Bà tìm hiểu đủ mọi cách để cho chị Thu dùng như: nấu móng giò hầm đu đủ, nấu rau ngót thit nạc, bà còn tự tay xay ngũ cốc cho con gái uống… Ai đến thăm mách gì bà cũng làm cho chị mà kết quả sữa mẹ vẫn không về.

Không còn cách nào khác, chị Thu lên mấy hội nhóm nuôi con bằng sữa mẹ để học hỏi kinh nghiệm. Ở đó chị được một số mẹ mách dùng Cao Chè Vằng. Thôi thì có bệnh phải vái tứ phương, nên chị quyết định đặt và dùng thử. Vì địa điểm bán gần khu vực chị đang ở, nên việc đặt mua và nhận hàng rất nhanh chóng.

Sau 2 ngày dùng vẫn chưa có dấu hiệu sữa về khiến mẹ Thu rất sốt ruột! Chị gọi tổng đài tư vấn suametui thì được khuyên tiếp tục dùng kiên trì thêm nhưng vẫn không khỏi lo lắng.

Nhưng thật may mắn vì sang ngày sau đó thì tôi thấy ngực bắt đầu căng tức. Sang đến ngày thứ 4 tôi đã bắt đầu có sữa cho Khoai bú. Cái cảm giác sữa về hạnh phúc cực kỳ! Mặc dù sữa mẹ chưa nhiều và bé nhà tôi vẫn phải dùng thêm sữa ngoài nhưng như vậy tôi đã thấy hạnh phúc lắm rồi.

Mẹ Thu vô cùng hạnh phúc vì Bé Khoai đã bú mẹ hoàn toàn sau đó

Không chỉ giúp nhiều sữa, sữa đặc hơn, Cao Chè Vằng còn giúp mẹ Thu lấy lại vóc dáng thon gọn ngày trước. Chị Thu liền  giới thiệu các mẹ khác đang gặp tình trạng tương tự.

Gửi lời đến các mẹ đang ít sữa, mất sữa. Chị Thu nhắn nhủ: “Những chị em nào đang bị ít sữa, mất sữa hãy thử dùng sản phẩm Cao Chè Vằng này. Cao Chè Vằng này cũng khá là dễ uống, mùi cũng không quá khó chịu, chỉ có điều ban đầu uống sẽ cảm thấy đắng nhưng sau uống quen mình lại thấy ngọt thanh. Mà đặc biệt, Cao Chè Vằng này còn giúp mình ăn uống thoải mái không lo béo mà còn giảm được lượng mỡ thừa tích tụ lâu nay”

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất trong những ngày tháng đầu đời của trẻ mà bất kỳ loại sữa công thức nào cũng không so sánh được. Nên các mẹ hãy để con BÚ MẸ HOÀN TOÀN trong 6 tháng đầu như khuyến cáo của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO). Nếu mẹ đang bị mất sữa, thiếu sữa, tắc sữa, cần tìm lại nguồn sữa mẹ thì hãy để suametui giúp mẹ ngay nhé!

Tin tức liên quan

Bí quyết lợi sữa của mẹ Tuti

“Mẹ nào từng bị ít sữa, không đủ sữa cho con yêu mới thấm thía nỗi khổ, bị stress, mệt mỏi, thương con. Mẹ ...

xem thêm >>

Các mẹ ít sữa nên xem bài này

"Đã từng phát khóc vì không có sữa cho bé. Nhưng hiện tại, có lúc sữa tự chảy ra ướt hết cả áo, ngực lúc nào ...

xem thêm >>

Chỉ sau 3 ngày uống Cao Chè Vằng sữa đã về ướt áo

Giữa tháng 10/2017 gia đình chị Dung vui mừng chào đón thành viên mới. Nhìn thiên thần bé nhỏ đáng yêu chị Dung vô cùng ...

xem thêm >>

Tâm sự về nỗi lo lắng của mẹ ít sữa

Trong thời gian mang bầu, tôi có tham gia các hội nuôi con nhỏ trên Facebook, thấy các chị trong hội hay than vãn về vấn ...

xem thêm >>

Thay đổi phương pháp để tìm lại sữa cho con ngay bây giờ

“Mình cảm ơn suametui nhiều nhé. Nhờ uống Cao Chè Vằng bên mình mà bây giờ bé nhà mình đã không cần phải ti thêm ...

xem thêm >>
098.557.2930